Sự thật ít ai chia sẻ về cách kiếm tiền

Thực trạng về các khóa học, những thầy bà chia sẻ trên mạng

Ngoài kia nhiều người chia sẻ, hoặc bán khóa học theo kiểu giúp mọi người làm được điều gì đó. Nghe có vẻ như là đang chỉ cho chúng ta cách kiếm tiền. Nhưng bản chất chỉ là giúp ta tạo ra được 1 sản phẩm nghe hay, dễ làm và tốn ít công sức thôi.

Ví dụ như: Cách tạo ra 1 video ngắn nhờ kết hợp các công cụ AI với nhau. 1 Người ko biết gì cũng làm đc. AI gợi ý idea cho chủ đề, tạo kịch bản và viết nội dung cho video. AI tạo hình ảnh minh họa cho video, tạo luôn cả giọng thuyết minh cũng được…. Công nhận là thời đại bây giờ, AI đã thành công cụ đắc lực cho những ai biết khai thác.

Sự thật ít ai chia sẻ về cách kiếm tiền - được post trong nhóm kín Hội Ace Sắp Giàu (HA$G)
“Sự thật ít ai chia sẻ về cách kiếm tiền” – được post trong nhóm kín Hội Ace Sắp Giàu (HA$G)

Nhưng hãy tỉnh táo. Xem xét kỹ lại. Những người hướng dẫn bạn các cách tạo ra sản phẩm đó có đang áp dụng nó không? Đa số là không. VÌ SAO?

Thứ nhất là trend. Ví dụ AI là trend, hoặc các sản phẩm đó là trend nên người ta hướng dẫn, tạo ra khóa học dạy cách làm ra các sản phẩm như thế, để họ kiếm cơm. Họ dựa vào trend, khai thác trend để kiếm views, kiếm tiền.

Thứ hai là ko ra tiền. Họ biết rằng cách làm đó chỉ tạo ra đc sản phẩm nhanh hơn, dễ hơn, ai cũng làm được. Chính vì từ “ai cũng làm đc” nên mới không ra được tiền, hoặc ra đc mà ko nhiều. Số người ra được tiền thì 99% ko phải phụ thuộc vào việc tạo ra sản phẩm mà là MKT & Sale. Bạn tạo ra đc video dễ dàng rồi thì làm sao dùng video đó để kiếm được tiền? Tạo đc video content hay rồi, có nhiều views rồi, thì làm sao kiếm đc tiền từ video nhiều views đó? Hay chỉ là để ngắm số views cho đẹp kênh thôi?

  • Mấy ông hướng dẫn dùng AI tạo video bằng ảnh không cần quay trong khi cái video đó ông vẫn ngồi trước ống kính nói.
  • Có ông hướng dẫn AI chỉnh sửa audio thu từ điện thoại xịn như thu từ phòng studio trong khi ông vẫn chi tiền mua cái mic thu âm chất lượng.
  • Rồi đến ông chia sẻ về AI auto tăng sáng, màu sắc cho video trong khi ông vẫn đầu tư đèn chiếu, phông nền, led lủng cho video của ông ý
  • 👉 Đó là lý do các ông ý chỉ hướng dẫn cho người khác thôi, còn bản thân vẫn theo cách làm truyền thống, tập trung tối đa vào chất lượng thực, content thực. Ai chỉ là công cụ hỗ trợ.


Đọc thêm 👉 Hiểu đúng về Tự Do Tài Chính – Không phải ai cũng biết

Bí mật đằng sau cách kiếm tiền là gì?

Cách để kiếm tiền được từ sản phẩm vẫn nằm ở chỗ MKT & Sale. Đó là lý do bạn sẽ thấy những người bán hàng, kinh doanh những sản phẩm mà nhiều người cho rằng nó rất đơn giản, ai cũng bán đầy. Thế mà người ta vẫn giàu. Vì người ta biết cách làm MKT và biết cách bán hàng. Đương nhiên là SP vẫn phải tốt chứ SP đểu chỉ sale đc 1 lần thôi.

Đó là lý do nhiều người kiếm tiền và giàu lên từ MMO nói chung và Affiliate nói riêng. Vì họ ko cần tập trung vào sản phẩm mà chỉ tập trung vào MKT & Sale rồi ăn % hoa hồng. Việc của họ là tìm được sản phẩm ngon và đi bán. (Dân trong ngành hay gọi là kèo, là key)

Ví dụ: Bây giờ “kinh doanh thông tin” nhiều lắm – từ khóa là Info Product. Có thể hiểu là bán khóa học, bán sách để kiếm tiền.

Theo ace thì để tạo ra 1 khóa học, hay 1 quyển sách có khó không? Kiên thì thấy rất dễ. Kiến thức đầy trên mạng, dành thời gian tổng hợp lại, kết hợp nhờ công cụ Ai hỗ trợ là hoàn toàn ra được 1 khối kiến thức chất lượng về 1 lĩnh vực nào đó.

Có sản phẩm là 1 khóa học rồi, 1 quyển sách rồi. Thì mấu chốt vẫn là làm sao bán được khóa học đó để kiếm tiền? Ai là người sẽ chịu đăng ký khóa học của mình? Đây mới là chìa khóa giúp bạn kiếm tiền, chứ ko phải là cách tạo ra khóa học.

Nhiều người cứ nói đểu người khác đi chia sẻ, bán khóa học là “Làm giàu bằng cách dạy người khác làm giàu“. Vậy sao những người đó ko tự kiếm tiền bằng cách đi dạy người khác làm giàu để trở nên giàu đi. Đa số là sẽ nói là “Tôi ko thích cách làm đó nên ko muốn làm”, Câu trả lời chính xác là méo làm được, thích nói cho vui thôi. =)))

Cứ chửi người khác kiếm tiền làm giàu bằng cách “lùa gà“. Sao ko đi lùa để giàu đi. Thật ra là méo biết lùa kiểu gì. Bản chất có biết MKT & Sale đâu mà lùa đc ai. =))))

🔥 KẾT NỐI VỚI TÔI:
Fanpage FacebookYoutubeTiktokTwitterX

Đăng ký tham gia nhóm kín MIỄN PHÍ của tôi 👉 Hội Ace Sắp Giàu – HA$G